Điều tồi tệ nhất trong thời gian bán chu dau tu BIM Group

Khám phá thông tin Sơ lược dự án Hạ Long Marina

Hạ Long Marina Bim Group là dự án khu vực nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn Bim Group, nằm ở Bãi Cháy. Các hạng mục đầu tư của dự án là: Khách sạn năm sao, nhà phố liền kề, căn hộ chung cư, biệt thự.

kết cấu khu đô thị Hạ Long Marina

Phân khu vực trung tâm của dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ khu vực phố di chuyển bộ La Rambla ở Barcelona của Tây Ban Nha – càng tuyến phố di chuyển bộ nổi tiếng ở châu u. Đây là trung tâm mái chức Những hội nghị, sự kiện văn hóa, triển lãm thương mại.

Người thiết kế Các dự án tại phân khu bán đảo trung tâm là sáng trúc sư nổi tiếng Salvador, theo VNREP Khám phá đây là một kiến trúc sư tạo 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấu trúc sáng trúc phức tạp, đã áp dụng những dự án mang tính biểu tượng trên vậy giới và được trao tặng các giải thưởng.

dự án được đầu tư bởi Bim Group, kết cấu bởi công cổ phần tư vấn cấu trúc S design (công ty của ông Salvador Arroyo). Những hạng mục đầu tư trong số dự án là: chủ hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà phố liên kế, Shophouse.

Hạ Long Marina tạo vị thế tọa lạc tại phường Bãi Cháy, nên phố Hạ Long, gần đảo Tuần Châu (một hòn đảo nổi tiếng gắn Với cách tên Đào Hồng Tuyển).

khu đô thị Hạ Long Marina có các phân khu và chia thành nên nhiều thời điểm để triển khai. phức diện tích quy hoạch của dự án là 248ha, có 3,8km đường bờ biển và 2 bãi tắm. Đây được xem là khu đô thị lấn biển lớn mạnh nhất của tỉnh Quảng toàn. dự án tạo những không gian dễ dàng để xây ngành du lịch, tạo vị trí đỉnh có cái nhìn lối thành vịnh Hạ Long.

địa thế dự án Marina Square Hạ Long nằm còn là chỗ tạo Hạ tầng giao thông cực kỳ đơn giản, đồng bộ và tiên tiến. Từ Marina Square Hạ Long đơn giản gắn kết Đối với Các địa điểm hành chính, giáo dục, y tiễn, văn hóa, du lịch… dẫn đầu của nên phố Hạ Long.

điểm sáng của dự án là tuyến phố đi bộ rộng 34 mét, Với 2 bên đường là hoa, cây non, mạng lưới đèn chiếu sáng nghệ thuật. đời sống về đêm trên tuyến phố này lực động Với Các hoạt động giải trí, biểu diễn nghệ thuật, kinh doanh.

thuận lợi của dự án Hạ Long Marina Bim Group

Hạ tầng giao thông của dự án cũng khá dễ dàng. Từ dự án đơn giản kết nối đến Các nơi trọng điểm là trung tâm hành chính, giao dục, y tế. mới dự án tạo bãi biển Bãi Cháy, bến xe khách Bãi Cháy, công mĩ trung tâm Hạ Long, khu vực thương mại, dịch vụ vui chơi Marine Plaza (trung tâm thương mại mạnh nhất ra phố Hạ Long), bãi biển Marina Bay (tư nhân quản lý).

Ngoài nên, trong số dự án có khá những tiện ích: Trung tâm Du an Halong Marina VNREP thương mại, khu vực phố thương mại, công viên cây non, trung tâm thể dục, khu vui chơi giải trí trẻ em, nhà hàng, khách sạn, quảng trường biển Marina Times Square, trung tâm vui chơi giải trí và hội nghị quốc tiễn Tuần Châu, trường học, bệnh viện Bãi Cháy.

Về chính sách bán hàng villa Hạ Long Marina, khi thanh toán 95% trị giá căn hộ tại thời điểm ký phù hợp đồng mua bán thì được hưởng chiết khấu cao là 4,5% (trên tổ giá bán bao gồm cả VAT). Theo VNREP Tìm hiểu, giá bán căn hộ chung cư là 1,5-10 tỷ đồng phụ thuộc phân khúc, bờ bến bán nhà phố liền kề hiện tại là hơn sau 6 tỷ/căn, giá bán biệt thự là khởi điểm từ 12 tỷ, cao Đặc biệt 25 tỷ.

Phân khu căn hộ chung cư Hạ Long Marina có tên thương mại là Green Bay Garden. căn hộ ở đây có diện tích nhỏ nếu so Đối với mặt bằng chung, chỉ tạo 35-65m2, tạo cả loại chung cư văn phòng (officetel).

Nếu diện tích nhỏ không đáp ứng được đòi hỏi thì Quý khách có thể chọn lựa mua 2 hay 3 căn và phá tường nhằm làm càng chung cư rộng hơn. việc này Khách hàng tạo khả năng thương Lượng Đối với nhà đầu tư.

căn hộ Hạ Long Marina có những loại hình, có cả loại căn hộ sân vườn ở tầng trệt, chung cư sân vườn hơn cao, căn hộ chung cư duplex. Ngoài thành còn có căn hộ chung cư kinh doanh, tương thiên như shophouse, mọi có 40 suất như thế và tạo nhiều Quý khách hàng muốn sở hữu.

tại phân khu chung cư dịch vụ. nhà đầu tư phối hợp thực hiện Với công ty kinh doanh căn hộ dịch vụ nổi tiếng lại từ Singapore đấy là The Ascott Limited. Phân khu vực này tạo tên là Citadines Marina Halong.

căn hộ chung cư dịch vụ của Hạ Long Marina tạo thể cạnh tranh tối ưu Với Những khách sạn, condotel xung quanh nhờ có ưu điểm cạnh tranh đến từ dịch vụ điều hành và vận hành. trong khu vực này tạo bể bơi vào tuyệt, chuỗi nhà hàng, khách sạn hạng sang, siêu thị, và Các tiện ích: phòng tập Gym, Bar Lounge, bãi đỗ xe hơi và bến du thuyền.

căn hộ chung cư Hạ long Marina Bim Group có tổng số 637 căn phát triển theo mô hình condotel, 176 căn theo loại hình căn hộ cùng chung. tất cả Các căn đều tạo thể nhìn ra biển vì khu này tọa lạc hơn một bán đảo.

nhà Phố Hạ Long Marina được giới đầu tư BDS miền bắc chú ý bởi do tạo nhiều lợi thế đầu tư. hệ thống tiện ích của dự án vô loại bậc nhất của khu. an toàn và dịch vụ quản lý tối ưu.

Quý khách hàng quant tâm dự án Hạ Long Marina nói riêng biệt, BDS nghỉ ngơi kể cùng chung có khả năng liên hệ VNREP nhằm được giúp tốt nhất từ Các chuyên gia.