Giới thiệu đúng về ban can ho riviera point là cần thiết

Giới thiệu quy mô về dự án Infinity Riviera Point

dự án Infinity Riviera Point đang được Keppel Land và Tấn Trường tiến hành triển khai Các phân khu cuối cùng với nhằm kịp thời thành mắt lại sàn, chú trọng đến căn hộ Infinity Riviera thì Quý khách hàng tạo thể tham khảo bài viết ngay dưới đây.

ở bài viết này, SaleReal Team sẽ cập nhật quy mô và Những hạng mục mà dự án The Infinity Riviera Point được Keppel Land triển khai. trông rằng, dưới khi tham khảo bài viết này thì Quý khách hàng sẽ tìm được cho cả nhà mình càng vị thế sống hợp tại chung cư Riviera Point Quận 7.

Quy mô dự án Infinity Riviera Point ra sao?

dự án Infinity Riviera được chủ đầu tư Keppel Land và Tấn Trường quy hoạch trên đường Nguyễn Văn Tưởng, phường Tân Phú, Quận 7. The Infinity được phân chia theo kế hoạch gồm 3 giai đoạn Với thời gian xây như sau:

- giai đoạn một được khởi công vô 5 2011 được Keppel Land cho triển khai 3 tòa tháp T3, T4 https://duankhunam.com/du-an/riviera-point/ và T5 Với độ cao 40 tầng nhà thầu chính. thời gian bàn giao dự kiến vào Quý 1/2014 Với sự hiện diện của 549 Sản phẩm được hoàn thành trong số thời kỳ mở đầu này.

- thời điểm 2 sẽ phát triển Với 3 tòa tháp khác đem tên T6, T7, T8 cũng Đối với độ cao 40 tầng, tạo tổ cộng 518 căn hộ sẽ được bàn giao vô Quý 2/2019. tạo 3 loại hình đầu tư chính trong số đợt thi công này đó là căn hộ chung cư 2 phòng ngủ chiếm diện tích là 91 - 105 m2, căn hộ 3 phòng ngủ tạo diện tích 125 - 150 m2, và phía cạnh đấy là chung cư penthouse và duplex cho Quý khách hàng tha hồ chọn một chung cư vừa ý, giá bán của Các Sản phẩm này dao động chỉ Với 35 - 40 triệu/m2. Tuy vậy, mức giá tại dự án Infinity Riviera còn tùy thuộc vô loại hình bàn giao nhà và địa thế, bước nằm nên bờ bến bán sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

- giai đoạn 3 là giai đoạn thi công cuối cùng với của 4 tháp T9, T10, T11, T12. trong đấy, 2 tòa tháp T9 và T10 sẽ thấp trên 1 tầng so Đối với tòa tháp T11 và T12 sẽ có độ cao 40 tầng, tạo mọi 4 hình thức Sản phẩm được triển khai trong số giai đoạn 3 đấy là căn hộ chung cư một - 4 phòng ngủ, tương đương Với diện tích dao động sẽ là 54,6 m2 - 167,6 m2. cùng với đó là Sản phẩm Duplex Với 3 phòng ngủ, diện tích của mô hình này dao động từ 150,9 m2 - 167, 6 m2. Tính tới thời kỳ hiện tại, thời kỳ 3 của căn hộ Infinity Riviera Quận 7 đã được thi công hơn nửa năm, tại gian dự sáng bàn giao vô Quý 4/2018.

Ngoài Các dự án chủ ở, chủ đầu tư Keppel Land và Tấn Trường còn mang lại đầy đủ tiện ích Làm Quý khách có thể phục vụ đòi hỏi cuộc an cư càng tầm mau nhất, Đối với quy mô trên 2 ha nhưng tỷ lệ diện tích dùng để xây chủ tại chỉ chiếm 26%, phần diện tích còn lại được nhà đầu tư cho triển khai mạng lưới khoảng xanh và Những tiện nghi rất phong phú và phong phú, hiện diện tại dự án The Infinity Riviera Point Với Các tiện nghi như sau:

- căn hộ Riviera Point ấn tượng Quý khách hàng đấy chánh là hệ thống khoảng non được lắp đặt Với mật độ rất cao, đi cùng đấy là phát triển bể cảnh quát, vườn hoa, hàng loạt ghế dừng chân cũng được đặt khắp lối di chuyển. Quý khách tạo thể lại đây để trải nghiệm bầu không khí đặc biệt thông thoáng, chiêm ngưỡng màu sắc hay hương thơm của Các cây hoa.

- Đồng thời, Quý khách còn tạo khả năng thư thái, giải trí Gym Với các bộ môn thể thao được cấu trúc ở đây như mái thích hợp sân chơi thể dục thể thao, hệ thống hồ bơi, khu giải trí trẻ em và người mạnh và cả khu vực vườn BBQ,...

- Còn gì dễ dàng trên lúc chỉ cần bước chân thành khỏi căn hộ chung cư mà đừng phải tốn quá những tại gian đi xa xôi là Quý khách có khả năng hòa lối cùng chuỗi trung tâm thương mại rộng lớn mạnh, vừa đáp ứng được nhu cầu mua sắm mà Quý khách hàng còn được thỏa mãn niềm giải trí và vui chơi càng cách tốt nhất khi hiện diện chỗ đây là Các khu mua sắm tại trang, áo quần, giày dép, hảo phẩm, trang sức, quán cà phê, chủ hàng.

- Và nhằm xua tan Các căng thẳng thì thụ chọn tối ưu Đặc biệt Khách hàng hãy đến Đối với mạng lưới spa để hưởng thụ Các dịch vụ chăm sóc sắc xinh đẹp chuyên nghiệp. Cũng như khu Gym và Yoga được thiết kế Đối với đầy đủ máy móc tiên tiến nhất mà Khách hàng tạo thể chọn lựa.

- Song song đó, lúc chọn lựa an cư ở dự án The Infinity Keppel Land thì Quý khách đừng nên lo âu về việc an toàn trật tự vì tất cả Tình huống xấu đã được thắt chặt Đối với hệ thống sử dụng cửa vân tay vô Các hướng di chuyển, cũng như thụ kiểm tra của đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ bảo đảm được an ninh trật thiên cho tất cả cư dân an cư ở đây.

Hoặc Quý khách hàng có khả năng trải nghiệm Đối với mạng lưới tiện nghi ngoại khu vực lại từ khu vực đô thị Phú hảo Hưng và trung tâm hành chánh Quận 7 cách dự án Infinity Riviera Point Đối với 2 km.

Bài viết hơn đây được áp dụng do SaleReal Team Tổng quan về Những hạng mục được triển khai tại căn hộ Riviera Point sẽ đem đến cho Quý khách hàng nguồn tin tham khảo hữu nghi, dễ dàng trong số vấn đề tìm kiếm càng căn hộ an cư thích hợp tại khu Quận 7.