Bao nhiêu sale đang bán the infinity quan 7 SaleReal hiểu về nó?

Khái quát các thông tin về dự án The Infinity Riviera Point

dự án The Infinity Riviera Point được xây dựng bởi liên doanh giữa chủ đầu tư Keppel Land và Tấn Trường ở khu vực trung tâm Quận 7. đợi đây sẽ là Dòng sản phẩm sáng giá đem lại cho thị trường bất động sản một chung cư an cư đầy đủ cơ sở vật chất.

Bài viết này, SaleReal Team sẽ cập nhật tới Quý khách một vài thông tin liên quát đến dự án The Infinity Riviera Point nhằm Quý khách có thêm bài tham khảo hữu ích. mong rằng, Khách hàng sẽ tìm được cho gia đình mình càng căn hộ vừa ý sau lúc nhận định bài viết này.

dự án The Infinity gồm Những thông tin gì?

Cập nhật thông tin về vị trí dự án The Infinity Riviera Point

căn hộ Riviera Point tạo vị thế tại đường Nguyễn Văn Tưởng, phường Phú Thuận, Quận 7, ra phố hồ Chí Minh. chung cư Riviera Point Quận 7 chứa đựng đầy đủ 3 tố chất cần lúc mua chủ đó là " nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ". chánh bởi điều này mà dự án Quận 7 một thu hút Quý khách hàng quan tâm hơn.

Nhất cận thị: tầm dự án The Infinity Keppel Land khoảng năm phút đó là thụ hiện diện của trung tâm hành chánh Quận 7, khu này được coi là lõi huyết mạch của khu Nam Đối với sự hoàn thiện về Các tiện ích từ hành chính, dịch vụ, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, vui chơi giải trí, kinh doanh,...

Nhị cận giang: chung cư Riviera Point phục vụ phong thủy cho Quý khách Đối với 2 mặt tiếp giáp Với dòng sông Cả Cấm và tầm rạch Bà Bướm không mấy xa, chánh do nhiên mà Quý khách hàng sẽ được thừa hưởng lưu Số lượng nước sông lớn Với điều kiện sinh sống đặc biệt dễ chịu, thông thoáng và thoáng mát.

Tam cận lộ: Đây là một điểm cộng rất lớn mạnh cho dự án của Keppel Land và Tấn Trường về việc tọa lạc ngay cạnh tuyến đường chính dẫn lên cầu Phú mỹ Khiến cho Khách hàng tạo khả năng lưu thông mau chóng tới Những tuyến đường khác như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí, Phú Thuận,... cùng với nhiều chuỗi cầu cống khác Giúp cho vấn đề gắn kết vùng trở nên mau lẹ.

Cập nhật thông tin về chủ đầu tư dự án The Infinity

dự án The Infinity do nhà đầu tư Keppel Land và Tấn Trường đảm nhiệm tiến hành triển khai. Keppel Land là càng tập đoàn có tiềm lực giàu lớn mạnh tới từ nước Singapore xinh đẹp, có khả năng nhắc đây là cách tên khá quen thuộc Với sàn BDS thành phố hồ Chí Minh.

Cụ thể, tại Đông Sài Gòn, nhà đầu tư dự án Quận 7 đã và đang yếu tố khiển chuỗi dự án căn hộ đẳng cấp như Empire City, khu dân cư Estella Heights, chung cư đẳng cấp Estella Heights, khu vực biệt thự Riviera Cove Quận 9, khu cư dân Palm City và dự án đang đề cập đến ở chủ đề này đó là Riviera Point Quận 7.

Đây là Các Sản phẩm thuộc dòng đầu tư bất động sản của Keppel Land trong Những lĩnh vực hoạt động Hạ tầng, dầu khí và kinh doanh hàng hải. Mà đây còn là Những danh tiếng mang thương hiệu của Keppel Land đến Đối với Khách hàng ở thị trường bất động sản Việt Nam, thú vị tại nên phố bể Chí Minh.

Cập nhật thông tin về quy mô và hạng mục được kết cấu ở dự án The Infinity

căn hộ chung cư Riviera Point Quận 7 có tổ quy mô ninh khu lên tới diện tích 2,4 ha, có chừng 2099 Dòng sản phẩm ở dự án Quận 7 được cấp nên thị trường. trong số đó, độ cao trung bình của một tầng chừng 39 - 40 tầng, tương đương Với mật độ lắp tầm 6 - 7 căn/sàn. có 2 mô hình đầu tư chánh đấy là chung cư từ 1 - 3 phòng ngủ và loại duplex cũng có diện tích đa dạng từ căn 3 - 4 phòng ngủ cho Khách hàng đơn giản chọn.

cấu trúc của từng căn hộ chung cư Riviera Point tạo khả năng đón gió và ánh kiến khá cao, cộng Đối với mật độ cây xanh dày đặc và mật độ nước sông từ ngoài thổi vào sẽ đem lại cho gia chủ nhận được khí hậu thông thoáng mỗi khi bước vào căn phòng.

bên cạnh đó, Keppel Land & Tấn Trường còn đừng quên xây mạng lưới tiện nghi nội khu vực nhằm phục vụ trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của cuộc sống người dân sau này, có khả năng liệt kê Với hơn 40 cơ sở vật chất tạo mặt ở dự án The Infinity Riviera Point như sau:

- mạng lưới trung tâm thương mại: điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí.

- Công viên nội khu: chỗ tản bộ, hóng gió, thư giãn.

- hệ thống hồ bơi: nơi thỏa mãn đòi hỏi bơi lội.

- hệ thống Spa, thể hình và Yoga: chỗ giải tỏa Những căng thẳng dưới ngày làm vấn đề vất vả.

- Vườn đọc sách, sân chơi trẻ em sân chơi người mạnh.

- nhà trên cây, khu võng thư thái, vườn rau hữu cơ.

- khu vực tiệc nướng ngoài trời, vườn cây hữu cơ, vườn Hawaii.

- hệ thống chủ hàng, quán cà phê ngoài trời.

- Phòng tập thể dục thể thao rộng 400 m2.

hơn đây là bài viết cập nhật Tổng quát thông tin dự the infinity riviera point Team SaleReal án The Infinity Riviera Point do đội ngũ SaleReal áp dụng. Ngoài Những thông tin này, Khách hàng tạo thể nhận xét Những thông tin về thời gian bàn giao, trang thiết bị nội thất nhận được tại đây được tổ hợp từ công ty bất động sản SaleReal.