quan tâm SaleReal không thể không xem

Sơ lược những thông tin về dự the infinity riviera point Team SaleReal án The Infinity Riviera Point

dự án The Infinity Riviera Point được phát triển do liên doanh giữa nhà đầu tư Keppel Land và Tấn Trường tại khu trung tâm Quận 7. chờ đây sẽ là Sản phẩm nội bật mang tới cho thị trường BDS càng căn hộ chung cư an cư đầy đủ tiện nghi.

Bài viết này, SaleReal Team sẽ cập nhật tới Quý khách một số thông tin liên quát đến dự án The Infinity Riviera Point nhằm Khách hàng có thêm bài tham khảo hữu nghi. mong chắn, Quý khách sẽ tìm được cho gia đình mình càng căn hộ chung cư vừa ý dưới khi nhận định bài viết này.

dự án The Infinity gồm Những thông tin gì?

Cập nhật thông tin về địa thế dự án The Infinity Riviera Point

căn hộ Riviera Point có vị thế tại đường Nguyễn Văn Tưởng, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố bể Chí Minh. chung cư Riviera Point Quận 7 ẩn chứa đầy đủ 3 yếu tố phải lúc mua nhà đấy là " nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ". chánh do yếu tố này mà dự án Quận 7 một thú vị Khách hàng chú trọng trên.

Nhất cận thị: cái dự án The Infinity Keppel Land tầm năm phút đấy là thụ hiện diện của trung tâm hành chánh Quận 7, khu này được xem là lõi huyết mạch của khu Nam Với thụ đồng bộ về Các tiện nghi từ hành chánh, dịch vụ, giáo dục, y tiễn, vui chơi giải trí, giải trí, thương mại,...

Nhị cận giang: căn hộ Riviera Point đáp ứng phong thủy cho Khách hàng Đối với 2 mặt tiếp giáp Đối với dòng sông Cả Cấm và tầm rạch Bà Bướm đừng thấy xa, chánh do thế mà Quý khách sẽ được thừa hưởng lưu Lượng nước sông lớn mạnh Với không gian sinh sống vô cùng dễ chịu, thoáng đãng và mát mẻ.

Tam cận lộ: Đây là một điểm nhấn khá lớn mạnh cho dự án của Keppel Land và Tấn Trường về vấn đề nằm ngay cạnh tuyến đường chánh dẫn lên cầu Phú mỹ Khiến cho Quý khách hàng có thể lưu thông nhanh chóng lại Những tuyến đường khác như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí, Phú Thuận,... cùng với nhiều hệ thống cầu cống khác Khiến cho việc gắn kết khu vực trở thành mau chóng.

Cập nhật thông tin về nhà đầu tư dự án The Infinity

dự án The Infinity bởi chủ đầu tư Keppel Land và Tấn Trường đảm nhiệm tiến hành triển khai. Keppel Land là một tập đoàn tạo tiềm lực giàu mạnh đến từ nước Singapore đẹp, tạo thể nhắc đây là tầm tên khá quen thuộc Đối với sàn bất động sản ra phố bể Chí Minh.

Cụ khả năng, ở khu đông Sài Gòn, nhà đầu tư dự án Quận 7 đã và đang yếu tố khiển hệ thống dự án căn hộ đẳng cấp như Empire City, khu cư dân Estella Heights, chung cư đẳng cấp Estella Heights, khu villa Riviera Cove Quận 9, khu dân cư Palm City và dự án đang đề cập tới ở ý tưởng này đấy là Riviera Point Quận 7.

Đây là Các Sản phẩm thuộc dòng đầu tư bất động sản của Keppel Land trong số Các lĩnh vực hoạt động Hạ tầng, dầu khí và kinh doanh hàng hải. Mà đây còn là Những danh tiếng đem danh tiếng của Keppel Land đến Đối với Khách hàng tại thị trường BDS Việt Nam, thu hút ở nên phố hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin về quy mô và hạng mục được kết cấu tại dự án The Infinity

chung cư Riviera Point Quận 7 tạo phức quy mô ninh khu vực lên tới diện tích 2,4 ha, tạo khoảng 2099 Dòng sản phẩm tại dự án Quận 7 được cấp nên sàn. trong đó, độ cao trung bình của một tầng chừng 39 - 40 tầng, tương đương Đối với mật độ bố trí tầm 6 - 7 căn/sàn. tạo 2 mô hình đầu tư chính đó là căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ và loại duplex cũng có diện tích đa dạng từ căn 3 - 4 phòng ngủ cho Khách hàng thuận tiện chọn.

cấu trúc của từng chung cư Riviera Point có khả năng đón gió và ánh sáng khá cao, cộng Với mật độ cây xanh dày đặc và mật độ nước sông từ ngoài thổi vào sẽ mang đến cho chủ nhà nhận được khí hậu thông thoáng mỗi khi gia nhập căn phòng.

phía cạnh đó, Keppel Land & Tấn Trường còn đừng quên xây hệ thống cơ sở vật chất nội khu vực để đáp ứng tròn vẹn nhu cầu sinh hoạt của đời sống cư dân sau này, tạo khả năng liệt kê Với hơn 40 cơ sở vật chất tạo mặt tại dự án The Infinity Riviera Point như sau:

- mạng lưới trung tâm thương mại: điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi.

- Công viên nội khu: chỗ tản bộ, hóng gió, thư thái.

- chuỗi hồ bơi: chỗ thỏa mãn nhu cầu bơi lội.

- mạng lưới Spa, Gym và Yoga: chỗ giải tỏa Các căng thẳng dưới ngày làm vấn đề vất vả.

- Vườn đọc sách, sân chơi trẻ em sân chơi người mạnh.

- chủ trên cây, khu vực võng thư giãn, vườn rau hữu cơ.

- khu tiệc nướng ngoài trời, vườn cây hữu cơ, vườn Hawaii.

- hệ thống chủ hàng, quán cà phê ngoài trời.

- Phòng tập thể dục thể thao rộng 400 m2.

trên đây là bài viết cập nhật Tổng quát thông tin dự án The Infinity Riviera Point vì đội ngũ SaleReal áp dụng. Ngoài Những thông tin này, Khách hàng có khả năng đánh giá Những thông tin về nay gian bàn giao, trang thiết bị nội thất nhận được tại đây được phức thích hợp từ công ty BDS SaleReal.