ra mắt duankhunam, có gì đặc biệt

Sơ nét thông tin kinh tiết chung cư Sunshine City Sài Gòn

Toạ lạc hơn mặt tiền đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang trong số tiến độ thi công lớn kèm theo đấy là 1 dự án thi công cực kỳ lý thú bởi nhà đầu tư Sunshine Group áp dụng.

thiết kế quy hoạch dự án quận 7 nhiên nào? tạo Những hạng mục gì đang được cấu trúc thi công tại khuôn viên nội khu? khi nào dự án Sunshine City Sài Gòn hoàn thiện và sẽ được bàn giao? Là Các câu hỏi mà Những Quý khách đang quan tâm Đôi nét về dự án lạ này.

Đối với bài viết dưới đây, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ Khiến Khách hàng Đôi nét chi tiết về nội dung áp dụng dự án Sunshine City Sài Gòn Với Những hạng mục được đầu tư thực hiện tại khuôn viên nội khu vực, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin trị giá, Khiến Quý khách tạo khả năng tìm kiếm một điểm sống đơn giản ở sàn chung cư cao cấp quận 7.

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7

Sunshine City Sài Gòn được thực hiện Với phức diện tích là 9.91 ha, toạ lạc trên mặt tiền đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7.

Nếu Các Quý khách đã biết đến Những siêu phẩm được tập đoàn Sunshine Group áp dụng tại khu phía Bắc thì Sunshine City Sài Gòn chính là phiên bản nâng cung cấp của dự án Sunshine City Hà Nội, tạo nghĩa rằng, dự án quận 7 sẽ kế thừa và phát huy siêu phẩm này thêm 1 cái cao xa lạ, mang tới 1 đời an cư sống đạt chuẩn mực xứng cách tại khu Nam Sài Gòn.

cấu trúc xây căn hộ chung cư quận 7 được chủ đầu tư thương hiệu áp dụng bao gồm 9 toà tháp, sở hữu độ cao giao động từ 26 đến 38 tầng, Đối với Những hình dạng lý thú, hứa hẹn sẽ trở ra một biểu tượng lạ của dự án quận 7.

phía trên Những toà tháp là thiết kế dành cho Các loại hình căn hộ có 2-4 phòng ngủ, Đối với tổng số 3748 Dòng sản phẩm, được chủ đầu tư Sunshine Group lắp đặt mật độ chỉ cái 10-12 căn/sàn. Diện tích căn hộ phong phú có các loại khác nhau từ 69-131.6 mét vuông/căn, đáp ứng nhu cầu phong phú cho Quý khách hàng. phía trên Các toà tháp còn được bố trí đầy đủ Các thang máy vớ 4 thang/tầng, kèm theo 2 hướng thang bộ, Giúp người dân Sunshine City Sài Gòn có thể linh hoạt trong số vấn đề di chuyển của mình.

dự án Sunshine City Saigon được nhà đầu tư thích hợp tác cùng với chủ thầu thi công Hoà Bình tiến hành khởi công xây dựng. Với đáng tin dat nen Long An SaleReal cậy và đội ngũ nhân lực, chuyên gia lành nghề được áp dụng vì đơn vị này, tin vàng chắn, chung cư đẳng cấp quận 7 sẽ được đồng bộ đúng như tiến độ dự sáng, cam kết chất Lượng bàn giao mà Quý khách tạo khả năng yên tâm chọn.

dự án được bắt đầu khởi công xây vô năm 2018, và dự kiến sẽ được hoàn thiện thi công vô quý 2/2020, khi đấy, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ áp dụng bàn giao hoàn thiện Những hạng mục ở dự án lại tay Quý khách hàng.

Khách hàng mua chủ dự án quận 7 sẽ được cấp quyền ẩn chứa chủ ở Với chính sách pháp lý là lâu dài dành người Việt và 50 5 dành cho Khách hàng là người nước ngoài.

lợi thế Vượt bậc từ dự án Sunshine City Sài Gòn

Đối với quy mô quy hoạch rộng lớn mạnh, dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 tạo rất nhiều ưu điểm thuận tiện dành vấn đề sống cũng như nhu cầu đầu tư của Các Khách hàng lúc mua chủ ở dự án.

Đầu tiên chánh là chứa đựng một vị thế cực kỳ đơn giản, toạ lạc hơn mặt tiền đường Phú Thuận, tới kề cạnh một phía dòng sông Cả Cấm uốn lượn xung quanh, đem yếu tố phong thuỷ thịnh vượng, dồi dào, đem tới may mắn cho gia chủ khi chọn lựa sống tại đây.

Kèm theo đó chính là sự dễ dàng cho việc lựa chọn lắp đặt và áp dụng Những hình thức cơ sở vật chất mượn ưu thế từ mặt giáp sông, gây thành 1 hệ sinh thái mới gũi Với thiên thế và đem theo cá tính của chủ đầu tư Với Các màu sắc thiết kế tại khuôn viên nội khu vực dự án, tạo thành một đời sống vô cùng tiện ích dành cộng đồng dân cư Sunshine City Sài Gòn tương lai có khả năng an cư.

yếu tố thứ 2 đấy chánh là đáng tin cậy từ nhà đầu tư Sunshine Group và Những thiết kế Vượt bậc, mang đặc trưng của danh tiếng bất động sản trong số Những dự án mà họ thực hiện. lý thú đó chính là Các sự chạm trổ cầu kỳ, tỉ mẩn được thực hiện trong nội thất và cái trang trí, Đối với nguyên vật liệu dát vàng mọi.

Kết hợp thêm vào đó còn có hệ thống dịch vụ đem tên tuổi Sunshine Service cực kỳ mới mẻ và hiếm có trong số Các dự án cùng với phân khúc đã mỗi triển khai ở khu quận 7. Cộng thêm giá bán ưu đãi, đây chánh là ưu điểm khá lớn mà nhà phố kinh doanh quận 7 đang sở hữu .

Các Khách hàng đang quan tâm đến dự án Sunshine Group có khả năng tham khảo thêm một số thông tin nhận xét liên thể về Các vấn đề xoay quanh dự án vì Những chuyên gia SaleReal Team thực hiện tại đây nhằm tạo thêm nhiều thông tin giá trị.